Thailand International Mobile Show

ข่าวประชาสัมพันธ์ - วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จับมือ ทีโอที ส่ง VooZ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการรับชมโทรทัศน์

ข่าวสารเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือโนเกีย ข่าวมือถือโนเกียอัพเดต ที่นี่!!!

Moderators: winter, papayatop

Forum rules
-สำหรับ ข่าวมือถือ อัพเดต หากต้องการสอบถามปัญหา ข้อข้องใจต่างๆ ถามได้ที่ห้อง โนเกียคาเฟ่ ครับ
-สมาชิกสามารถช่วยโพสข่าวสารอัพเดตได้ แต่ต้องเกี่ยวข้องกับ โนเกียเท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ - วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จับมือ ทีโอที ส่ง VooZ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการรับชมโทรทัศน์

Postby kuroroh » 07 Oct 2011 16:17

วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จับมือ ทีโอที ส่ง VooZ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการรับชมโทรทัศน์

Image

บริษัท วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จำกัด จับมือเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ที่มีผู้ใช้บริการครอบคลุมทั่วประเทศมากที่สุดพร้อมสร้างปรากฏการณ์ในการรับชมโทรทัศน์รูปแบบใหม่ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ให้เต็มอิ่มในการรับชมสาระความรู้ และ ความบันเทิงออนดีมานต์ หลากหลายอรรถรสจากผู้ผลิตรายการชั้นนำ เพียงแค่สั่งผ่านรีโมท คุณก็จะได้รับชมภาพยนตร์ที่ชอบผ่านโทรทัศน์ที่บ้านได้ทันที

นายสุทธิพงศ์ วิริยะบุศย์ รองประธานกรรมการบริหาร (อาวุโส) สายปฎิบัติการ บริษัท วี.อาร์.เอ็ม. วอยซ์พลัส จำกัด ในฐานะที่บริษัทฯมีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในวงการธุรกิจโทรคมนาคม ซึ่งให้บริการแก่องค์กรที่มีชื่อเสียง ทั้งภาครัฐและเอกชน มากว่าสิบปี ได้เล็งเห็นถึงแนวโน้มการเติบโตของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตที่เพิ่มสูงขึ้นอย่าง รวดเร็ว รวมทั้งการเปิดให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัทฯ จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อมุ่ง ตอบสนองความสุขด้วยอิสระในการรับชมข้อมูลข่าวสารในโลกยุคใหม่ ให้เลือกรับชมรายการ โทรทัศน์ ภาพยนตร์ รวมถึงสาระความรู้และความบันเทิง โดยถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตั้งแต่ 2 Mbps ขึ้นไป เข้าสู่ VooZ เพื่อแปลงสัญญาณเข้าสู่จอโทรทัศน์ในแต่ละบ้าน ด้วยคุณภาพที่ดีกว่าการดูทีวีแบบเดิม

VooZ จะช่วยให้ผู้ชมโทรทัศน์สามารถเข้าสู่โลกออนดีมานด์ ได้สะดวกผ่านจอโทรทัศน์ ง่ายใน การติดตั้ง (Plug & Play) เพียงต่อสายอินเตอร์เน็ตเข้า VooZ และต่อสายสัญญาน เข้ากับโทรทัศน์ ซึ่งไม่ต้องยุ่งยากในการติดตั้งจานดาวเทียมก็สามารถเลือกรับชมสาระความรู้ ข่าวสารอัพเดต ความบันเทิงสุดคุ้ม จากผู้ผลิตคอนเทนต์ชั้นนำอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้พร้อมการทำงานแบบอินเตอร์แอคทีฟ ยังช่วยให้ผู้ชมเลือกช่องรายการ หรือคอนเทนต์ ได้เองตามความต้องการของแต่ละบุคคล สามารถจะเลือกรับชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนยกร้านเช่าวีดีโอมาไว้ที่บ้าน

การทำการตลาดร่วมกันกับทาง บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)ในครั้งนี้ จะทำให้สามารถเพิ่มศักยภาพและขยายฐานลูกค้าให้กับทั้งสองบริษัท สามารถตอบสนองความต้องการและสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ โดยในโอกาสนี้บริษัทฯพร้อมมอบ VooZ จำนวน 1,000,000 กล่อง ให้แก่ลูกค้าของทีโอทีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า โดยสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ที่ศูนย์บริการทีโอทีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปี 2554 ทั้งนี้ผู้บริโภคสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า VooZ โทรศัพท์ 0-2204-7555 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน หรือ http://www.vooztv.com

ทางด้าน ทวีป เพ็ชร์สุวรรณ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานขายและบริการลูกค้านครหลวง บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการจับมือเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ว่า ทางบริษัท ทีโอที ในฐานะผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตมองเห็นถึงพัฒนาการของเทคโนโลยี ในตลาดโทรทัศน์ออนดีมานด์ จะเป็นทิศทางที่สามารถตอบสนองผู้ใช้บริการได้มากขึ้น และเป็นโอกาสที่สำคัญที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับทางบริษัท วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จำกัด ทำให้สามารถทำตลาดได้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบัน ทีโอที มีฐานลูกค้าที่เป็นผู้ใช้บริการและโครงข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศมากที่สุด การเพิ่มศักยภาพอินเตอร์เน็ตของทีโอทีให้สามารถรับชมโทรทัศน์ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ จะเป็นส่วนเสริมที่สำคัญในการขยายฐานลูกค้าของบริษัท ทีโอที ที่มีความพร้อมในด้านศักยภาพของโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีอยู่ให้เห็นความเด่นชัดมากขึ้น

หมายเหตุ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอุราภา 081-949-9874
User avatar
kuroroh
หัวหน้าแก๊งค์
หัวหน้าแก๊งค์
 
Posts: 5498
Joined: 21 Oct 2008 16:01
Location: โนเกียแก๊งค์
ชื่อเล่น: ยศ
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: E75
หน่วยความจำ: 4 GB
เครื่อข่าย: Kurorian

Re: ข่าวประชาสัมพันธ์ - วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จับมือ ทีโอที ส่ง VooZ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการรับชมโทรทัศน์

Postby orion2528 » 07 Oct 2011 21:22

kuroroh wrote:โดยในโอกาสนี้บริษัทฯพร้อมมอบ VooZ จำนวน 1,000,000 กล่อง ให้แก่ลูกค้าของทีโอทีทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า โดยสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ที่ศูนย์บริการทีโอทีทั่วประเทศ


หมายความว่า TOT แจกฟรีหรอครับ _GKTT
orion2528
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 3
Joined: 24 May 2009 15:23
ชื่อเล่น: จั้ม
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: 5800
หน่วยความจำ: 8 G
เครื่อข่าย: AIS

Re: ข่าวประชาสัมพันธ์ - วี.อาร์.เอ็ม วอยซ์พลัส จับมือ ทีโอที ส่ง VooZ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการรับชมโทรทัศน์

Postby ma123 » 08 Oct 2011 11:09

_hmm _hmm _hmm _hmm ฟรีใช่ไหมครับ _hmm _hmm _hmm _hmm
User avatar
ma123
...เก๋าเก๋า...
 
Posts: 225
Joined: 11 Nov 2008 23:03
Location: เจียงฮายคับ
ชื่อเล่น: เคนครับป๋ม
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: N8
หน่วยความจำ: 16 GB + 16 GB
เครื่อข่าย: AIS


Return to กิจกรรมและข่าวสารโทรศัพท์มือถือ NOKIA

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player