ซื้อให้ทุกอย่างเลย ตังก็ให้ ... ipad2 ipod4(อันนี้ให้ แล้วเขาเอาไปขาย
เคยมีครั้งนึง นั่งเครื่องบิน จาก กรุงเทพ ไปเชียงราย เพื่อ ไปเจอ หน้าเขา แค่ 30 นาที
ผมกับเขา ไม่ได้อยู่ ใกล้ๆ กันนะครับ ผมอยู่ ชล(ที่จริงผมเป็นคนเชียงราย แต่ไปทำงานที่ชล) เขา อยู่ เชียงราย
เขา มีแฟน(ผัว ก็ว่าได้เขาเล่าให้ฟัง ว่า มีอะไรกันละ อันนี้แหละปวด จัยสุดๆ
) อยู่ เชียงใหม่ เขา ไปหาแฟนเขา 2 3 ครั้ง ก่อนมาเจอผม แต่แฟน เขา ไม่เคยไปหา เขาที่เชียงรายเลย แต่ผม อยุ่ตัง ชล ..... ไปหาเขา 5 ครั้ง = = นั่ง รถ ปวด หลัง ม๊วก รวมนั่งเครื่องก็ 6 ครั้ง
(ผมก็ มีอะไรกับเขา แล้ว และผมได้บอกไว้ ว่า ถ้า เขา ไปหา แฟนเขาที่ เชียงใหม่ ผม จะลดความสัมพันธ์ และ แล้วเขาก็ไป จนได้แต่เขา
ไปกับครอบครัว ไปเที่ยวพืช สวนโลก = = แล้วบอกผมไม่ได้ไปหาแฟนเขา แต่กลับโพส ใน fb ของเขาว่า " *** จะไปด้วยป่าว จะให้พ่อ
ไปรับ " และโพสรูปอีก ว่าไปด้วยกัน
)ผมก็เลย ลดความสัมพันธ์ ลงจาก 100 เหลือ แค่ 10 (ก็ได้แค่ทำ ใจ อ่ะนะ เพราะมีคนเตือน มา คบกับคนนี้ระวัง ทั้งพ่อ แม่ พี่ เพื่อน คน
สนิท ก็บอกหมด ว่าให้ระวัง แต่ผม ก็ยัง ฝืนเดินไปโดนที่ ไร้จุดหมายจิงๆ(ก็คิดว่า ขุดน้ำบ่อ ก็ต้องขุดให้เจอน้ำ) แต่กลับกลาย
คิดแล้วเศร้ามากมาย )
" แต่ก่อน จะบอกเขา ว่า ผม จะถอย แล้ว กลับไป สัญญา ว่า จะอยู่ข้างๆ เขา 3 ปี
ทุกวันนี้ก็คุยกัน อยู่ ผมก็เลย งง กับ สถานะ ในตอนนี้ของผม ว่าคืออะไร
แต่ อยากถาม ทุกๆ คนที่ได้เข้ามาอ่าน นี้ ว่า ผม มัน โง่ หรือ บ้า กันแน่ครับ






