รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

โนเกียคาเฟ่ พูดคุย สอบถามปัญหา ข้อข้องใจ เกี่ยวกับมือถือโนเกีย

Moderators: zipboy, papayatop, coolmilk, zas5799, tapermusic

Forum rules
-สำหรับสอบถามปัญหาต่างๆ หรือ ข้อข้องใจเกี่ยวกับมือถือโนเกีย

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby pretence_b » 09 Feb 2011 09:57

Signed โปรแกรม FontRouter ทั้ง 2 โปรแกรมแล้วพอติดตั้งแล้ว ใบรับรองหมดอายุเหมือนเดิมครับ
User avatar
pretence_b
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 6
Joined: 31 Dec 2010 17:13
ชื่อเล่น: B
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: C5-03
หน่วยความจำ: 2GB
เครื่อข่าย: DTAC

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby INAZUMA » 09 Feb 2011 11:16

มีคำถามจะถามครับ ของผมเวลาเบอแฟนโทเข้า มันไม่ขึ้นชื่อ่ะครับ ตั้งไว้แล้วนะ ขึ้นแต่เบอ รูปที่ตั้งไว้ก็ไม่ขึ้น เสียงเรียกเข้าที่ตั้งไว้ก็ไม่ดัง มันเป็นที่อะไรอ่ะครับ ใครรู้ช่วยบอกที
User avatar
INAZUMA
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 12
Joined: 13 Dec 2010 01:18
ชื่อเล่น: king
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: c5-03
หน่วยความจำ: 2G
เครื่อข่าย: dtac

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby RTCload » 09 Feb 2011 11:31

pretence_b wrote:Signed โปรแกรม FontRouter ทั้ง 2 โปรแกรมแล้วพอติดตั้งแล้ว ใบรับรองหมดอายุเหมือนเดิมครับ


เปลี่ยนเวลาตัวเครื่องย้อนกับไปอีก 2 ปี หรือ 1 ปีดูค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกัน ถ้า Signed แล้วทำไมยังขึ้นใบรับรองหมดอายุอีก เวลาตัวเครื่องเป็นปัจจุบันหรือป่าวตอน sing อ่ะค่ะ หรือเวลาติดตั้งเวลาตัวเครื่องไม่เป็นปัจจุบัน ลองดูจุดนี้ดูค่ะ :lalla
User avatar
RTCload
...เริ่มเก๋า...
 
Posts: 86
Joined: 06 Jan 2011 11:58
ชื่อเล่น: Mu
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: C5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: 1-2Call

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby RTCload » 09 Feb 2011 11:43

INAZUMA wrote:มีคำถามจะถามครับ ของผมเวลาเบอแฟนโทเข้า มันไม่ขึ้นชื่อ่ะครับ ตั้งไว้แล้วนะ ขึ้นแต่เบอ รูปที่ตั้งไว้ก็ไม่ขึ้น เสียงเรียกเข้าที่ตั้งไว้ก็ไม่ดัง มันเป็นที่อะไรอ่ะครับ ใครรู้ช่วยบอกที


ลองเข้าไปตั้งค่าที่ ส่วนบุคล รูปแบบ ทั่วไป แล้วปรับตั้งค่าตามนั้น แล้วเลือกใช้งานดูค่ะ ส่วนรูปไม่โชว์หน้าจอเวลาโทรเข้า อันนี้ต้องแก้ไขที่รายชื่อ เพ่มรูปภาพเข้าไปหรือยังค่ะ ไปที่ รายชื่อ เลือกเบอร์ ตัวเลือก แล้วลองตั้งค่าดู ตามนั้น ถ้ายังไม่ได้ ช่วยถ่ายรูปมาให้ดูหน่อยค่้ะ เพื่อจะมีแนวทางแก้ไข ที่บอกไปนนั้นแก้ไขเบื้องต้นค่ะ

อีกวิธี 1 ขนาดรูปที่คุณตั้งไว้ อาจจะเล็กเกินไปและใหญ่เกินไป ปรับบขนาดรูปให้อยู่แค่พอดีหน้าจอเรา 360*640 วิธีทำได้แน่นอนค่ะ ยังไงถ้าไม่ได้ก็บอกอาการมาใหม่นะค่ะ :lalla
User avatar
RTCload
...เริ่มเก๋า...
 
Posts: 86
Joined: 06 Jan 2011 11:58
ชื่อเล่น: Mu
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: C5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: 1-2Call

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby katibtib » 09 Feb 2011 13:42

ผมกำลังจะตัดสินใจซื้อรุ่นนี้ (c5-03) ช่วยบอกจุดเด่นและจุดด้อยด้วยครับ และถามอีกข้อนึง รุ่นนี้สามารถเปลี่ยน วิดเจ็ดได้ป่าวเอาแบบตามใจเราเลยอ่ะ
katibtib
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 3
Joined: 17 Sep 2010 21:56
ชื่อเล่น: กะติ๊บ
ยี่ห้อ: โนเกีย
รุ่น: 5233
หน่วยความจำ: 2GB
เครื่อข่าย: ดีแทค

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby RTCload » 09 Feb 2011 14:03

katibtib wrote:ผมกำลังจะตัดสินใจซื้อรุ่นนี้ (c5-03) ช่วยบอกจุดเด่นและจุดด้อยด้วยครับ และถามอีกข้อนึง รุ่นนี้สามารถเปลี่ยน วิดเจ็ดได้ป่าวเอาแบบตามใจเราเลยอ่ะ

สำหรับ ตัวหนูเองคิดว่าดีนะค่ะ มี3G แต่เสียดายไม่มีกล้องหน้าค่ะ กล้องโอเคค่ะ 5ล้าน เยอะกว่า 5800 แค่ 3 ล้าน เอง แตกต่างตรง C5-03 ไม่มีแฟ๊ก แต่5800 มีค่ะ ส่วนเรื่องราคาก็พอเหมาะกับ Nokia รุ่นนี้ เปลี่ยนวิดเจ็ดได้มัย คิดว่าได้นะค่ะ ถ้าคน Hack ตัวเครื่องได้ค่ะ รอคนที่มีประสบการณ์มาตอบโจทย์นี้ดีกว่าค่ะ
User avatar
RTCload
...เริ่มเก๋า...
 
Posts: 86
Joined: 06 Jan 2011 11:58
ชื่อเล่น: Mu
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: C5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: 1-2Call

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby yaddr » 09 Feb 2011 14:10

5800 มีแฟ๊กซ์ ด้วยอ่ะ เจ๋งจริงอะไรจริง

ขำๆนะ อิอิ
Image Image Image Image Image Image Image Image
User avatar
yaddr
...พี่รอง...
 
Posts: 2120
Joined: 05 Apr 2010 07:47
Location: Chiangmai
ชื่อเล่น: Acrophobia
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: 5233,K750i
หน่วยความจำ: 4Gb
เครื่อข่าย: Virus

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby zippizip » 09 Feb 2011 14:46

เดียวกนะผมทดสอบอัพเดด ก่อน

ต้องลองอีกซักที _haha

ขอบใจครับผม
zippizip
...เก๋าเก๋า...
 
Posts: 156
Joined: 13 Jan 2011 21:01
ชื่อเล่น: Nick
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: c5-03
หน่วยความจำ: 7.39Gb
เครื่อข่าย: true

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby big22499 » 09 Feb 2011 14:50

zippizip wrote:
RTCload wrote:
big22499 wrote:ไม่ต้องใส่รหัสคับ พอเชื่อมต่อเสด แล้วเลือกเข้าเวบ มันก็เข้าไม่ได้คับ แต่เข้าAIS GPRS อ่ะ ได้อยู่คับ

อาการแบบนี้ไม่เคยเจอ ลองไปตั้งค่าที่เชื่อมต่อก่อนนะค่ะ ไปที่ปลายทาง เข้าที่อินเทอร์เน็ต เปลี่ยนระดับความสำคัญ ให้เป็น wifi ของเรา ก่อนที่จะเปลี่ยนอย่าเพิ่งเชื่อมต่อนะค่ะ พอทำเสร็จแล้ว ไปที่เว็บ แล้ว พิม google มันจะเด้งให้เลือกการเชื่อมต่อ ให้เลื่อก อินเตอร์เน็ต คือ wifi ของเราที่ตั้งไว้ครั้งแรก
ลองทำดูก่อนนะค่ะไม่ได้แล้วบอกนะค่ะ


ผมก็เข้าได้ปกตินิ

1.ลองเชื่อมต่อ
2.เรียกเวป
3.ถ้ามันบล็อกเวปมันจะขึ้นหน้าเวปใส่รหัสอิอิ
4.ใส่รหัส
5.เล่นได้ _haha


ใส่รหัสไรหรอคับ
big22499
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 18
Joined: 12 Jan 2011 17:54
ชื่อเล่น: F
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: c5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: ais

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby big22499 » 09 Feb 2011 14:52

RTCload wrote:
big22499 wrote:ไม่ต้องใส่รหัสคับ พอเชื่อมต่อเสด แล้วเลือกเข้าเวบ มันก็เข้าไม่ได้คับ แต่เข้าAIS GPRS อ่ะ ได้อยู่คับ

อาการแบบนี้ไม่เคยเจอ ลองไปตั้งค่าที่เชื่อมต่อก่อนนะค่ะ ไปที่ปลายทาง เข้าที่อินเทอร์เน็ต เปลี่ยนระดับความสำคัญ ให้เป็น wifi ของเรา ก่อนที่จะเปลี่ยนอย่าเพิ่งเชื่อมต่อนะค่ะ พอทำเสร็จแล้ว ไปที่เว็บ แล้ว พิม google มันจะเด้งให้เลือกการเชื่อมต่อ ให้เลื่อก อินเตอร์เน็ต คือ wifi ของเราที่ตั้งไว้ครั้งแรก
ลองทำดูก่อนนะค่ะไม่ได้แล้วบอกนะค่ะ


มันบอกว่าชื่อ เซิฟเวอร์ไม่ถูกต้องอ่ะ(ผมพิมพ์ชื่อเว็บถูกแล้วนะคับ)
big22499
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 18
Joined: 12 Jan 2011 17:54
ชื่อเล่น: F
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: c5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: ais

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby zippizip » 09 Feb 2011 15:11

เออผมอัพ จะสองรอบล่ะ

ยังเหมือนเดิมครับไมเข้าใจ เหมือนการแต่ไม่เป็นอะไรถ้าเครื่องไม่มีปัญหา _haha
zippizip
...เก๋าเก๋า...
 
Posts: 156
Joined: 13 Jan 2011 21:01
ชื่อเล่น: Nick
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: c5-03
หน่วยความจำ: 7.39Gb
เครื่อข่าย: true

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby zippizip » 09 Feb 2011 15:12

ช่วยบอกเวปทำภาพพื้นหลังหน่อยครับ

หาเองไม่โดนใจอะ _haha
zippizip
...เก๋าเก๋า...
 
Posts: 156
Joined: 13 Jan 2011 21:01
ชื่อเล่น: Nick
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: c5-03
หน่วยความจำ: 7.39Gb
เครื่อข่าย: true

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby pretence_b » 09 Feb 2011 15:15

RTCload wrote:
pretence_b wrote:Signed โปรแกรม FontRouter ทั้ง 2 โปรแกรมแล้วพอติดตั้งแล้ว ใบรับรองหมดอายุเหมือนเดิมครับ


เปลี่ยนเวลาตัวเครื่องย้อนกับไปอีก 2 ปี หรือ 1 ปีดูค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกัน ถ้า Signed แล้วทำไมยังขึ้นใบรับรองหมดอายุอีก เวลาตัวเครื่องเป็นปัจจุบันหรือป่าวตอน sing อ่ะค่ะ หรือเวลาติดตั้งเวลาตัวเครื่องไม่เป็นปัจจุบัน ลองดูจุดนี้ดูค่ะ :lalla


ลงโปรแกรมได้ละครับ
เนื่องจากว่าไปโหลด โปรแกรม FontRouter อีกกระทู้หนึ่ง
แล้วทำการ Signed ทั้งสองโปรแกรม ลงได้ Ok. _haha

จากนั้น กระทำการนำ Font ที่ได้โหลดมา ไว้ใน E:/DATA/font/
แล้วเปิดโปรแกรม FontRouter ตั้งค่าระบุพาธไว้ที่ E:/Data/font/AB9.ttf (ชื่อฟอนต์ที่โหลดมา)
ปิดเครื่องและเปิดเครื่องมา หน้าจอดำ มืด สนิท โอ้ซวยเลย :shock

ผมเลยหาทางแก้ไขโดยถอด Memory Card ออก นำไป Format
แล้วก็นำมาลงโปรแกรมใหม่อีกรอบ
คราวนี้นำ font ที่โหลดมาไว้ที่ E:/DATA/fonts/ (เพิ่มตัว s)
แล้วเปิดโปรแกรม FontRouter ตั้งค่าระบุพาธไว้ที่ E:/Data/fonts/AB9.ttf
ปิดเครื่องเปิดเครื่อง โอ้ ทำได้ละ :hahah
*ผมแค่มาเล่าประสบการณ์เฉยๆ

ขอบคุณ ทุกความคิดเห็นที่มีประโยชน์ ครับ
User avatar
pretence_b
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 6
Joined: 31 Dec 2010 17:13
ชื่อเล่น: B
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: C5-03
หน่วยความจำ: 2GB
เครื่อข่าย: DTAC

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby zippizip » 09 Feb 2011 15:30

ถามหน่อยครับผู้รู้ update-effect-animenu-plus-effects-pirated-v4-t33789.html

เวปบอร์ดเขาทำ effect

เครื่อง c5-03 ทำได้ไหม

แต่สวยดีจริงๆๆ

ถ้าลงแล้วอีด ก็ไม่ไหว _haha
zippizip
...เก๋าเก๋า...
 
Posts: 156
Joined: 13 Jan 2011 21:01
ชื่อเล่น: Nick
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: c5-03
หน่วยความจำ: 7.39Gb
เครื่อข่าย: true

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby RTCload » 09 Feb 2011 15:56

zippizip wrote:ถามหน่อยครับผู้รู้ update-effect-animenu-plus-effects-pirated-v4-t33789.html

เวปบอร์ดเขาทำ effect

เครื่อง c5-03 ทำได้ไหม

แต่สวยดีจริงๆๆ

ถ้าลงแล้วอีด ก็ไม่ไหว _haha


เว็บบอร์ดที่ทำ effect ยังใช้งานไม่ได้ค่ะ ต้อง Hack เครื่องก่อนถึงจะลงได้ค่ะ และในเวลานี้ยังไม่มีใครสามารถ Hack C5-03 ได้เลยค่ะ ดังนั้นยังไม่ได้ลองทดสอบ แต่เท่าที่ดูน่าจะเว๊อร์......รอHack อยู่ค่ะ
User avatar
RTCload
...เริ่มเก๋า...
 
Posts: 86
Joined: 06 Jan 2011 11:58
ชื่อเล่น: Mu
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: C5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: 1-2Call

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby RTCload » 09 Feb 2011 15:57

yaddr wrote:5800 มีแฟ๊กซ์ ด้วยอ่ะ เจ๋งจริงอะไรจริง

ขำๆนะ อิอิ
แต่เสียกล้องแค่ 3 ล้านค่ะ _haha
User avatar
RTCload
...เริ่มเก๋า...
 
Posts: 86
Joined: 06 Jan 2011 11:58
ชื่อเล่น: Mu
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: C5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: 1-2Call

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby RTCload » 09 Feb 2011 16:00

big22499 wrote:
zippizip wrote:
RTCload wrote:
big22499 wrote:ไม่ต้องใส่รหัสคับ พอเชื่อมต่อเสด แล้วเลือกเข้าเวบ มันก็เข้าไม่ได้คับ แต่เข้าAIS GPRS อ่ะ ได้อยู่คับ

อาการแบบนี้ไม่เคยเจอ ลองไปตั้งค่าที่เชื่อมต่อก่อนนะค่ะ ไปที่ปลายทาง เข้าที่อินเทอร์เน็ต เปลี่ยนระดับความสำคัญ ให้เป็น wifi ของเรา ก่อนที่จะเปลี่ยนอย่าเพิ่งเชื่อมต่อนะค่ะ พอทำเสร็จแล้ว ไปที่เว็บ แล้ว พิม google มันจะเด้งให้เลือกการเชื่อมต่อ ให้เลื่อก อินเตอร์เน็ต คือ wifi ของเราที่ตั้งไว้ครั้งแรก
ลองทำดูก่อนนะค่ะไม่ได้แล้วบอกนะค่ะ


ผมก็เข้าได้ปกตินิ

1.ลองเชื่อมต่อ
2.เรียกเวป
3.ถ้ามันบล็อกเวปมันจะขึ้นหน้าเวปใส่รหัสอิอิ
4.ใส่รหัส
5.เล่นได้ _haha


ใส่รหัสไรหรอคับ
ไม่ได้ใส่อะไร ค่ะ ตอนนี้เราพูดถึง การเชื่อมเน็ตแบบ wifi C5-03 แล้วwifi ล็อกไว้สำหรับ บริเวณนั้นไม่ให้คนนอกได้ใช้เลยสร้างรหัสก่อนเข้าใช้เชื่อมต่อWiFi จึงไม่สามารถเล่นเน็ตได้ _GKTT
User avatar
RTCload
...เริ่มเก๋า...
 
Posts: 86
Joined: 06 Jan 2011 11:58
ชื่อเล่น: Mu
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: C5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: 1-2Call

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby big22499 » 09 Feb 2011 16:05

ไม่ได้ล็อกนะคับ ก็เชื่อมต่อwifi ปกติ แต่ว่า พอเข้าเวบ มันก็ขึ้นว่า ชื่อเซิฟเวอร์ไม่ถูกต้อง
big22499
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 18
Joined: 12 Jan 2011 17:54
ชื่อเล่น: F
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: c5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: ais

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby big22499 » 09 Feb 2011 16:06

RTCload wrote:
big22499 wrote:
zippizip wrote:
RTCload wrote:
big22499 wrote:ไม่ต้องใส่รหัสคับ พอเชื่อมต่อเสด แล้วเลือกเข้าเวบ มันก็เข้าไม่ได้คับ แต่เข้าAIS GPRS อ่ะ ได้อยู่คับ

อาการแบบนี้ไม่เคยเจอ ลองไปตั้งค่าที่เชื่อมต่อก่อนนะค่ะ ไปที่ปลายทาง เข้าที่อินเทอร์เน็ต เปลี่ยนระดับความสำคัญ ให้เป็น wifi ของเรา ก่อนที่จะเปลี่ยนอย่าเพิ่งเชื่อมต่อนะค่ะ พอทำเสร็จแล้ว ไปที่เว็บ แล้ว พิม google มันจะเด้งให้เลือกการเชื่อมต่อ ให้เลื่อก อินเตอร์เน็ต คือ wifi ของเราที่ตั้งไว้ครั้งแรก
ลองทำดูก่อนนะค่ะไม่ได้แล้วบอกนะค่ะ


ผมก็เข้าได้ปกตินิ

1.ลองเชื่อมต่อ
2.เรียกเวป
3.ถ้ามันบล็อกเวปมันจะขึ้นหน้าเวปใส่รหัสอิอิ
4.ใส่รหัส
5.เล่นได้ _haha


ใส่รหัสไรหรอคับ
ไม่ได้ใส่อะไร ค่ะ ตอนนี้เราพูดถึง การเชื่อมเน็ตแบบ wifi C5-03 แล้วwifi ล็อกไว้สำหรับ บริเวณนั้นไม่ให้คนนอกได้ใช้เลยสร้างรหัสก่อนเข้าใช้เชื่อมต่อWiFi จึงไม่สามารถเล่นเน็ตได้ _GKTT


ไม่ได้ล็อกนะคับ ก็เชื่อมต่อwifi ปกติ แต่ว่า พอเข้าเวบ มันก็ขึ้นว่า ชื่อเซิฟเวอร์ไม่ถูกต้อง
big22499
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 18
Joined: 12 Jan 2011 17:54
ชื่อเล่น: F
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: c5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: ais

Re: รวมพล คนรัก Nokia C5-03 (ทุกปัญหาร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข หรือ แบ่งปันกันได้ที่นี่) รายงานตัวได้ที่นี้ค่ะ

Postby RTCload » 09 Feb 2011 16:17

big22499 wrote:
RTCload wrote:
big22499 wrote:ไม่ต้องใส่รหัสคับ พอเชื่อมต่อเสด แล้วเลือกเข้าเวบ มันก็เข้าไม่ได้คับ แต่เข้าAIS GPRS อ่ะ ได้อยู่คับ

อาการแบบนี้ไม่เคยเจอ ลองไปตั้งค่าที่เชื่อมต่อก่อนนะค่ะ ไปที่ปลายทาง เข้าที่อินเทอร์เน็ต เปลี่ยนระดับความสำคัญ ให้เป็น wifi ของเรา ก่อนที่จะเปลี่ยนอย่าเพิ่งเชื่อมต่อนะค่ะ พอทำเสร็จแล้ว ไปที่เว็บ แล้ว พิม google มันจะเด้งให้เลือกการเชื่อมต่อ ให้เลื่อก อินเตอร์เน็ต คือ wifi ของเราที่ตั้งไว้ครั้งแรก
ลองทำดูก่อนนะค่ะไม่ได้แล้วบอกนะค่ะ


มันบอกว่าชื่อ เซิฟเวอร์ไม่ถูกต้องอ่ะ(ผมพิมพ์ชื่อเว็บถูกแล้วนะคับ)
เป็นทุกเครื่องค่ะ ไม่ต้องกังวลไป รีเฟรทหน้าเว็บใหม่แล้วจะใช้ได้ตามปกติค่ะ

แต่มันมีวิธีไม่ให้มันขึ้นนะ ตอนเชื่อมต่อ wiFi เราอย่าเพิ่งเชื่อมต่อ เปิดwifiไว้ก่อน จากนั้นไปที่ เว็บ แล้วเข้าเว้บตามปกติ พอมันเด้งถามว่าจะเชื่อมต่อจุดไหน เราก็เลือก internet ที่เราตั้งไว้ครั้งแรกค่ะ โอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้น ลองดุนะค่ะ ทุกครั้งที่ต่อแบบนี้ หนูเองไม่มีปัญหาเลย โอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้นค่ะ แต่ถ้งยังเป้นอยู่ รอผู้รู้แล้วกันค่ะ _hmm
User avatar
RTCload
...เริ่มเก๋า...
 
Posts: 86
Joined: 06 Jan 2011 11:58
ชื่อเล่น: Mu
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: C5-03
หน่วยความจำ: 40
เครื่อข่าย: 1-2Call

PreviousNext

Return to NOKIA Cafe

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests