Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

ข่าวสารเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือโนเกีย ข่าวมือถือโนเกียอัพเดต ที่นี่!!!

Moderators: winter, papayatop

Forum rules
-สำหรับ ข่าวมือถือ อัพเดต หากต้องการสอบถามปัญหา ข้อข้องใจต่างๆ ถามได้ที่ห้อง โนเกียคาเฟ่ ครับ
-สมาชิกสามารถช่วยโพสข่าวสารอัพเดตได้ แต่ต้องเกี่ยวข้องกับ โนเกียเท่านั้น

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby click659 » 20 Feb 2012 05:14

onemasuro wrote:หลังจากที่ลองใช้เบลบน 500 แล้ว
-อาการเครื่องค้างหายไป (ใช้มา3วันยังไม่เคยค้าง)
-เครื่องไม่ดับเองเหมือนที่เคยเป็น
-เล่นก็ลื่นดี แต่มีกระตุกบ้างเล็กน้อย
-สรุปแล้วอาการที่ไม่ดีๆของ 500 หายหมด (อันนี้เครื่องที่ผมใช้น่ะ)
-สำหรับคนที่ Hr แล้ว store ลงไม่ได้ social ลงไม่ได้ (เห็นเป็นกันเยอะเพราะปัญหา Qt) น้องเบลจัดมาให้เรียบร้อย แถมเกม เองกี้เบิ้ดมาให้ด้วย

ปล.ทดสอบจาก belle 059G7B5 เวียดนามจ้าา



ลงของเวียดนามแล้วใช้เมนูอังกิดหรือไงครับหรือมันมีเมนูอังกิดให้ทีแรกเลย งง ยังไม่เข้าใจ
User avatar
click659
...เก๋าเก๋า...
 
Posts: 207
Joined: 10 Apr 2009 17:31
Location: http://www.facebook.com/Bank659
ชื่อเล่น: BanK
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 8 Gb
เครื่อข่าย: Dtac

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby onemasuro » 20 Feb 2012 05:47

click659 wrote:
onemasuro wrote:หลังจากที่ลองใช้เบลบน 500 แล้ว
-อาการเครื่องค้างหายไป (ใช้มา3วันยังไม่เคยค้าง)
-เครื่องไม่ดับเองเหมือนที่เคยเป็น
-เล่นก็ลื่นดี แต่มีกระตุกบ้างเล็กน้อย
-สรุปแล้วอาการที่ไม่ดีๆของ 500 หายหมด (อันนี้เครื่องที่ผมใช้น่ะ)
-สำหรับคนที่ Hr แล้ว store ลงไม่ได้ social ลงไม่ได้ (เห็นเป็นกันเยอะเพราะปัญหา Qt) น้องเบลจัดมาให้เรียบร้อย แถมเกม เองกี้เบิ้ดมาให้ด้วย

ปล.ทดสอบจาก belle 059G7B5 เวียดนามจ้าา



ลงของเวียดนามแล้วใช้เมนูอังกิดหรือไงครับหรือมันมีเมนูอังกิดให้ทีแรกเลย งง ยังไม่เข้าใจ


ใช้ครับ 059G7B5 มีภาษาไรไม่รู้น่าจะเวียดนามน่ะแหละ กับภาษาอังกฤษ ครับ
ก็เหมือนของไทยกับของประเทศอื่น ภาษาอัตโนมัติ คือภาษาอังกฤษ
แค่อยากเฟรชมาใช้ก่อน อดใจรอไม่ไว้ ของไทยมาค่อยเฟรชใหม่ :saddd :saddd
User avatar
onemasuro
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 9
Joined: 28 Oct 2011 05:40
Location: www.facebook.com/onemasuro
ชื่อเล่น: Pea
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 34
เครื่อข่าย: True

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby MarkerZa » 20 Feb 2012 06:10

รากงอก แล้วนะ Belle ไม่มา ตบ
ผม Admin Fringe Thailand Club ขอเชิญคุณมาเป็นส่วนหนึ่งของ Fringe
https://www.facebook.com/FringeThailand
MarkerZa
...เก๋าเก๋า...
 
Posts: 181
Joined: 06 Dec 2010 18:13
ชื่อเล่น: Marker
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 2 Gb
เครื่อข่าย: DTAC

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby sorkasur » 20 Feb 2012 09:21

ถ้า product code ของผม คือ 059L5X0
มันสามารถอัพเดทได้รึป่าวครับ ถ้าไม่ได้ทำอย่างไร Product code ถึงจะเป็น 059G7B6 ครับ
sorkasur
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 6
Joined: 10 Jan 2012 14:15
ชื่อเล่น: จัมโบ้
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 2GB
เครื่อข่าย: Ais

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby click659 » 20 Feb 2012 11:27

งั้นลองดูครับ เมนูอังกิด
1 .แล้วรายชื่อในซิม จะเป็นภาษาอะไรครับ กลัวคนโทรมาแล้ว ไม่รุ็ว่าใครโทรมา
2. ส่วนข้อความละครับเป็นภาษาอะไร ข้อความเข้า
3. ส่วน เวเลาต่อเน็ตเข้าเฟสบุ๊ค จะเป็นภาษาอะไร จร้า

รบกวนตอบทีนะครับ โปรดักโค๊ด 059H095 รุ่นผมตอนนี้

กำลังจะแฟตเป็นภาษาเวียดนาม
Last edited by click659 on 20 Feb 2012 13:34, edited 1 time in total.
User avatar
click659
...เก๋าเก๋า...
 
Posts: 207
Joined: 10 Apr 2009 17:31
Location: http://www.facebook.com/Bank659
ชื่อเล่น: BanK
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 8 Gb
เครื่อข่าย: Dtac

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby b13422 » 20 Feb 2012 12:41

product code ผม 059L5X0 จะเปลี่ยนยังไงครับ
User avatar
b13422
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 41
Joined: 06 Apr 2010 14:29
ชื่อเล่น: kb
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 4G
เครื่อข่าย: TRUE

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby zenss6 » 20 Feb 2012 16:44

คือว่าถ้่าจะให้ผมทำ NOKIA 500 Belle ก็ทำได้นะครับคัวออฟพิเชี่ยลด้วยแต่ว่า
ผมเกรงว่าเด๋วภาษาไทยแบบออฟฟิเชี่ยลก็จะออกแ้ลวจะให้ผมทำรึเปล่าครับ
คือให้ผมทำผมทำได้นะแค่อยากทราบว่าจะใช้กันไหม
An user error is an error made by the human user of a complex system in interacting with it.

Image
Dev Unlock Free ----> http://www.nokiagang.com/forums/lumia-dev-unlock-freee-t135732.html
User avatar
zenss6
ผู้ดูแลแก๊งค์
ผู้ดูแลแก๊งค์
 
Posts: 1177
Joined: 25 Sep 2010 19:03
Location: Thai
ชื่อเล่น: Zen
ยี่ห้อ: NOKIA
รุ่น: Lumia 900
หน่วยความจำ: 16 GB
เครื่อข่าย: AIS 3G 72MB

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby zenss6 » 20 Feb 2012 16:44

zenss6 wrote:คือว่าถ้่าจะให้ผมทำ NOKIA 500 Belle ก็ทำได้นะครับคัวออฟพิเชี่ยลด้วยแต่ว่า
ผมเกรงว่าเด๋วภาษาไทยแบบออฟฟิเชี่ยลก็จะออกแ้ลวจะให้ผมทำรึเปล่าครับ
คือให้ผมทำผมทำได้นะแค่อยากทราบว่าจะใช้กันไหม

พิมไทยเขียนไทยเลยนะครับ
An user error is an error made by the human user of a complex system in interacting with it.

Image
Dev Unlock Free ----> http://www.nokiagang.com/forums/lumia-dev-unlock-freee-t135732.html
User avatar
zenss6
ผู้ดูแลแก๊งค์
ผู้ดูแลแก๊งค์
 
Posts: 1177
Joined: 25 Sep 2010 19:03
Location: Thai
ชื่อเล่น: Zen
ยี่ห้อ: NOKIA
รุ่น: Lumia 900
หน่วยความจำ: 16 GB
เครื่อข่าย: AIS 3G 72MB

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby zenss6 » 20 Feb 2012 18:08

zenss6 wrote:
zenss6 wrote:คือว่าถ้่าจะให้ผมทำ NOKIA 500 Belle ก็ทำได้นะครับคัวออฟพิเชี่ยลด้วยแต่ว่า
ผมเกรงว่าเด๋วภาษาไทยแบบออฟฟิเชี่ยลก็จะออกแ้ลวจะให้ผมทำรึเปล่าครับ
คือให้ผมทำผมทำได้นะแค่อยากทราบว่าจะใช้กันไหม

พิมไทยเขียนไทยเลยนะครับ

ไม่ถามความเห็นแล้วครับทำใช้เองเสดแล้วครับ
_haha _haha _haha
ตอนนี้แค่ถามว่าจะให้แชร์ไหม
An user error is an error made by the human user of a complex system in interacting with it.

Image
Dev Unlock Free ----> http://www.nokiagang.com/forums/lumia-dev-unlock-freee-t135732.html
User avatar
zenss6
ผู้ดูแลแก๊งค์
ผู้ดูแลแก๊งค์
 
Posts: 1177
Joined: 25 Sep 2010 19:03
Location: Thai
ชื่อเล่น: Zen
ยี่ห้อ: NOKIA
รุ่น: Lumia 900
หน่วยความจำ: 16 GB
เครื่อข่าย: AIS 3G 72MB

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby big16923 » 20 Feb 2012 18:19

แชร์เลยๆ ครับ ผมรออยู่ -.-
big16923
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 6
Joined: 21 Jan 2012 16:15
ชื่อเล่น: big
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 4 gb
เครื่อข่าย: dtac

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby b13422 » 20 Feb 2012 18:22

แชร์เลยครับ ไว้ใช้แก้ขัดก่อนก็ยังดีครับรอไม่ไหวแล้ว
User avatar
b13422
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 41
Joined: 06 Apr 2010 14:29
ชื่อเล่น: kb
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 4G
เครื่อข่าย: TRUE

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby best1454 » 20 Feb 2012 18:37

หงุดหงิดแล้วกะขายทิ้งแล้ว
best1454
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 2
Joined: 13 Jan 2012 12:05
ชื่อเล่น: bestzavirus
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: nokia700
หน่วยความจำ: -
เครื่อข่าย: 1-2-call

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby zenss6 » 20 Feb 2012 18:53

big16923 wrote:แชร์เลยๆ ครับ ผมรออยู่ -.-

รอผมอัพสักแปปสิครับ
An user error is an error made by the human user of a complex system in interacting with it.

Image
Dev Unlock Free ----> http://www.nokiagang.com/forums/lumia-dev-unlock-freee-t135732.html
User avatar
zenss6
ผู้ดูแลแก๊งค์
ผู้ดูแลแก๊งค์
 
Posts: 1177
Joined: 25 Sep 2010 19:03
Location: Thai
ชื่อเล่น: Zen
ยี่ห้อ: NOKIA
รุ่น: Lumia 900
หน่วยความจำ: 16 GB
เครื่อข่าย: AIS 3G 72MB

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby zenss6 » 20 Feb 2012 18:56

zenss6 wrote:
big16923 wrote:แชร์เลยๆ ครับ ผมรออยู่ -.-

รอผมอัพสักแปปสิครับ

ขอเตือนเรื่อง 1 นะครับ
ผมยังไม่ได้ลอง
แล้วก็ ถ้าใช้ไม่ได้คุณต้องแฟรตตัวออริจินอลทับไปก่อนนะครับ ซึ่งใช้ได้แค่ภาษาเวียดนาม กับ ปะกิด
ขอภัยในความไม่สดวกครับ
An user error is an error made by the human user of a complex system in interacting with it.

Image
Dev Unlock Free ----> http://www.nokiagang.com/forums/lumia-dev-unlock-freee-t135732.html
User avatar
zenss6
ผู้ดูแลแก๊งค์
ผู้ดูแลแก๊งค์
 
Posts: 1177
Joined: 25 Sep 2010 19:03
Location: Thai
ชื่อเล่น: Zen
ยี่ห้อ: NOKIA
รุ่น: Lumia 900
หน่วยความจำ: 16 GB
เครื่อข่าย: AIS 3G 72MB

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby onemasuro » 20 Feb 2012 19:16

click659 wrote:งั้นลองดูครับ เมนูอังกิด
1 .แล้วรายชื่อในซิม จะเป็นภาษาอะไรครับ กลัวคนโทรมาแล้ว ไม่รุ็ว่าใครโทรมา
2. ส่วนข้อความละครับเป็นภาษาอะไร ข้อความเข้า
3. ส่วน เวเลาต่อเน็ตเข้าเฟสบุ๊ค จะเป็นภาษาอะไร จร้า

รบกวนตอบทีนะครับ โปรดักโค๊ด 059H095 รุ่นผมตอนนี้

กำลังจะแฟตเป็นภาษาเวียดนาม


ทุกอย่างที่กล่าวมาเป็นภาษาไทยหมด ติดที่ไม่มีคีบอร์ดไทย
User avatar
onemasuro
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 9
Joined: 28 Oct 2011 05:40
Location: www.facebook.com/onemasuro
ชื่อเล่น: Pea
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 34
เครื่อข่าย: True

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby zenss6 » 20 Feb 2012 19:26

Image
หนทางยังอีกยาวไกล :shock :shock :shock
An user error is an error made by the human user of a complex system in interacting with it.

Image
Dev Unlock Free ----> http://www.nokiagang.com/forums/lumia-dev-unlock-freee-t135732.html
User avatar
zenss6
ผู้ดูแลแก๊งค์
ผู้ดูแลแก๊งค์
 
Posts: 1177
Joined: 25 Sep 2010 19:03
Location: Thai
ชื่อเล่น: Zen
ยี่ห้อ: NOKIA
รุ่น: Lumia 900
หน่วยความจำ: 16 GB
เครื่อข่าย: AIS 3G 72MB

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby zenss6 » 20 Feb 2012 19:32

zenss6 wrote:Image
หนทางยังอีกยาวไกล :shock :shock :shock

เปลี่ยนโปรดักโคดเป็น 059G7B5
ก่อนแฟรตนะครับ
ซึ่งสามารถศึกษาได้จากhttp://www.nokiagang.com/forums/product-code-jaf-nss-code-thai-t23157.html
Download :
http://www.mediafire.com/?s9ahhhfahn1kq49

ปล.ลืมบอกไปเลยโหลด ไพล์ที่สำคัญๆจากนาวี่เพริมมาด้วยนะ
1.โหลด นาวีเฟริม
2.กดที่RM750 500\\111.020.0059\\ค้นหา 059G7B5 แล้วกดเลือก
3.พอผ่านขั้นตอนที่ 2 ไปมะนจะมีอะไรไม่รู็ติกมายุแล้วไม่ต้องแก้ที่ติกมายุแล้วแต่ให้ติกไพล์ RM-750_111.020.0059_19.01_Vietnam_79u_prd.rofs2.fpsx นี้ออก
4.หลังจากนั้นโหลด
5.แฟรตโลดโดยใช้ phonix

ถ้าพิมไทยไม่ได้ให้ลงโปรแกรมนี้นะครับ
http://www.nokiagang.com/forums/paris-keyboard-t59035.html
Attachments
navifirmplus_1.7.zip
นาวี่เฟริมครับ
(348.13 KiB) Downloaded 112 times
Last edited by zenss6 on 20 Feb 2012 19:51, edited 1 time in total.
An user error is an error made by the human user of a complex system in interacting with it.

Image
Dev Unlock Free ----> http://www.nokiagang.com/forums/lumia-dev-unlock-freee-t135732.html
User avatar
zenss6
ผู้ดูแลแก๊งค์
ผู้ดูแลแก๊งค์
 
Posts: 1177
Joined: 25 Sep 2010 19:03
Location: Thai
ชื่อเล่น: Zen
ยี่ห้อ: NOKIA
รุ่น: Lumia 900
หน่วยความจำ: 16 GB
เครื่อข่าย: AIS 3G 72MB

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby b13422 » 20 Feb 2012 19:43

รบกวนขอโปรแกรม แฟรต และวิธีการแฟรตหน่อยได้ไหมครับ ผมไม่เคยทำเลยครับ ขอบคุณครับ
User avatar
b13422
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 41
Joined: 06 Apr 2010 14:29
ชื่อเล่น: kb
ยี่ห้อ: nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 4G
เครื่อข่าย: TRUE

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby zenss6 » 20 Feb 2012 19:53

b13422 wrote:รบกวนขอโปรแกรม แฟรต และวิธีการแฟรตหน่อยได้ไหมครับ ผมไม่เคยทำเลยครับ ขอบคุณครับ

ตามนี้ครับ
http://www.nokiagang.com/forums/dead-bricked-fw-phoenix-t9220.html
ผลเป็นอย่างไรรายงานด้วยนะครับ
An user error is an error made by the human user of a complex system in interacting with it.

Image
Dev Unlock Free ----> http://www.nokiagang.com/forums/lumia-dev-unlock-freee-t135732.html
User avatar
zenss6
ผู้ดูแลแก๊งค์
ผู้ดูแลแก๊งค์
 
Posts: 1177
Joined: 25 Sep 2010 19:03
Location: Thai
ชื่อเล่น: Zen
ยี่ห้อ: NOKIA
รุ่น: Lumia 900
หน่วยความจำ: 16 GB
เครื่อข่าย: AIS 3G 72MB

Re: Nokia Belle พร้อมแล้วบน Nokia 500

Postby onemasuro » 20 Feb 2012 20:00

zenss6 wrote:
zenss6 wrote:Image
หนทางยังอีกยาวไกล :shock :shock :shock

เปลี่ยนโปรดักโคดเป็น 059G7B5
ก่อนแฟรตนะครับ
ซึ่งสามารถศึกษาได้จากhttp://www.nokiagang.com/forums/product-code-jaf-nss-code-thai-t23157.html
Download :
http://www.mediafire.com/?s9ahhhfahn1kq49

ปล.ลืมบอกไปเลยโหลด ไพล์ที่สำคัญๆจากนาวี่เพริมมาด้วยนะ
1.โหลด นาวีเฟริม
2.กดที่RM750 500\\111.020.0059\\ค้นหา 059G7B5 แล้วกดเลือก
3.พอผ่านขั้นตอนที่ 2 ไปมะนจะมีอะไรไม่รู็ติกมายุแล้วไม่ต้องแก้ที่ติกมายุแล้วแต่ให้ติกไพล์ RM-750_111.020.0059_19.01_Vietnam_79u_prd.rofs2.fpsx นี้ออก
4.หลังจากนั้นโหลด
5.แฟรตโลดโดยใช้ phonix

ถ้าพิมไทยไม่ได้ให้ลงโปรแกรมนี้นะครับ
http://www.nokiagang.com/forums/paris-keyboard-t59035.html


เดี๋ยวเป็นหนูทดลองให้ครับ แปป 1
User avatar
onemasuro
...เข้าก๊วน...
 
Posts: 9
Joined: 28 Oct 2011 05:40
Location: www.facebook.com/onemasuro
ชื่อเล่น: Pea
ยี่ห้อ: Nokia
รุ่น: 500
หน่วยความจำ: 34
เครื่อข่าย: True

PreviousNext

Return to กิจกรรมและข่าวสารโทรศัพท์มือถือ NOKIA

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests