nattta wrote:แล้วถ้าลง ovi map ในเครื่องแล้วจะเล่น gps ได้ไมงะคับ
ไม่ได้ครับ เพราะไม่มี GPS มีแต่แผนที่อย่างเดียว

Moderators: zipboy, papayatop, coolmilk, zas5799, tapermusic
nattta wrote:แล้วถ้าลง ovi map ในเครื่องแล้วจะเล่น gps ได้ไมงะคับ

nattta wrote:แล้วถ้าลง ovi map ในเครื่องแล้วจะเล่น gps ได้ไมงะคับ


เปลืองแบทซะขนาดนั้น จะคุยนานๆก้ต้องเสียบที่ชาร์ทค้างไว้อยู่แล้วอ่ะ[ทุกวันนี้ไม่ใช้วีดิโอคอลยังบ่นเรื่องแบทกันอยู่เรยอ่ะ]
[ประสบการณ์ตรงแม่งยิงตลอดโทสับเครื่องเป็นหมื่นไม่มีปันยาเติมเงิน]มี3G WIFI GPS แล้วจะได้ใช้มั้ยคิดแค่เนี่ยพอและ ถ้าคิดว่าต้องใช้แน่ก็ต้องตัดใจไปซื้อรุ่นที่สูงกว่า
ส่วนผมใช้5530XMด้วยเหตุผลเกรียนๆที่ว่า...ไม่ชอบดีไซน์น้องอ้าอ่ะมันใหญ่เทอะทะแถมดุป่องๆชอบกล ปุ่มเขียวขาวแดงก็เกะกะ สู้น้องเหลืองก้ไม่ได้ เล้กๆแต่เซ็กจัด อิอิ
[ชอบมือถือพับกะสไลด์อ่ะไม่ชอบทัชกะลังจะจับx3เรยแต่เจือกไม่เป็นSym^เลยมาเจอน้องเหลืองเนี่ยใช้แล้วรักเรยมีปัญหาให้แก้ตลอดหนุกหนานๆ
]
ส่วนตัวเราว่า แค่ได้ความเป็นสมาร์ทโฟนมาก้คุ้มค่ามากแล้วในราคานี้อ่ะคับ 
jpooh wrote:พอดีเพิ่งซื้อนะครับ.. สงสัยเหมือนกันว่า มันใช้ Nokia Series 60v3 หรือ v5 หรือ เท่าไรหรือครับ จะได้ลองลงโปรแกรมดูครับ
ขอบคุณมากครับ
mercuryz wrote:jpooh wrote:พอดีเพิ่งซื้อนะครับ.. สงสัยเหมือนกันว่า มันใช้ Nokia Series 60v3 หรือ v5 หรือ เท่าไรหรือครับ จะได้ลองลงโปรแกรมดูครับ
ขอบคุณมากครับ
s60v5 เหมือนพวก 5800อ่ะครับ ถ้า5800ใช้ได้รุ่นนี้ก็ลงได้ครับ





Users browsing this forum: No registered users and 4 guests